Vài ý kiến về việc cấm kết hôn giữa những người cùng huyết thống - Ngô Thị Hường (1996)
Bàn về một trong những điều kiện kết hôn: Những người có quan hệ gần gũi về huyết thống không được kết hôn với nhau. Việc pháp luật cấm kết hôn giữa những người có quan hệ huyết thống gần là cần thiết, vì nó có thể mạng lại những hậu quả nguy hại cả về thể chất và tinh thần cho gia đình và xã hội.