Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 08/11/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thảo luận thông qua Dự án Luật đầu tư nước ngoài. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung