Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 05/11/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục nghe trả lời chất vấn. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung