Mấy ý kiến về chế định hợp đồng lao động - Nguyễn Kim Phụng (1996)
Qua hơn một năm thực hiện, chế định hợp đồng lao động đã tiếp tục sự nghiệp đổi mới cơ chế quản lý kinh tế, quản lý lao động ở nước ta, làm rõ quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ, lợi ích...của hai bên trong quan hệ lao động. Đây là cơ sở pháp lý không thể thiếu để các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức cá nhân...tuyển chọn và sử dụng lao động, đáp ứng nhu cầu nhân lực trong sản xuất công tác, kinh doanh dịch vụ trên toàn xã hội.