Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 20/03/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thông qua Luật Ngân sách Nhà nước và Nghị quyết kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung