Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 19/03/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thông qua Luật Ngân sách Nhà nước. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung