Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 18/03/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội thông qua Luật Hợp tác xã và Luật Ngân sách Nhà nước. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung