Bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá ở Việt Nam - Trần Văn Sơn (1996)
Thực tế cho thấy vi phạm nhãn hiệu hàng hoá với chiều hướng gia tăng đã và đang là vấn đề nhức nhối của nền kinh tế. Việc thực hiện tốt những yêu cầu về bảo hộ nhãn hiệu và hàng hoá nói riêng, quyền sở hữu trí tuệ nói chung sẽ góp phần tạo ra một hành lang pháp lý thuận lợi thúc đẩy mạnh mẽ quá trình đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.