Một số vấn đề về bảo hiểm xã hội - Nguyễn Hữu Chí (1996)
Hệ thống các văn bản pháp luật về bảo hiểm xã hội của nước ta tương đối đầy đủ và đồng bộ. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện và áp dụng Bảo hiểm xã hội còn nhiều ý kiến và cách hiểu khác nhau. Bài viết đề cập một số nội dung trong các quy định của bảo hiểm xã hội còn có tranh luận hoặc chưa được hiểu đúng.