Về việc quy định hình phạt tù có thời hạn trong Bộ luật hình sự Việt Nam - Phan Xuân Trường (1996)
Phân tích một vài điểm chưa hợp lý trong bộ luật hình sự về việc quy đinh loại hình phạt tù. Hình phạt tù có thời hạn trong luật hình sự là loại hình phạt có tính phổ biến, xuất hiện từ khi có luật hình sự và được áp dụng rộng rãi ở mọi thời kỳ, mọi quốc gia trên thế giới.