Sửa đổi Bộ luật tố tụng hình sự trong những điều kiện mới ở nước ta - Phạm Hồng Hải (1996)
Đưa ra một số ý kiến về việc định hướng sửa đổi bộ luật tố tụng hình sự, đưa ra những quy định mới để thể chế hoá các hoạt động phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng của nước ta với các cơ quan chức năng của nước ngoài trên cơ sở các hiệp định quốc tế về đấu tranh với tội phạm mà nhà nước ta đã ký kết.