Xung quanh việc xác định "hai phần ba suất của một người thừa kế theo pháp luật" - Phạm Văn Tuyết (1996)
Phân tích một vài khía cạnh trong điều 672 Bộ luật dân sự về quyền thừa kế: Người thừa kế có được hưởng di sản khi bị truất quyền thừa kế hay không? Chia di sản như thế nào để xác định một suất thừa kế theo pháp luật?