Vấn đề nhận thức pháp lý của cá nhân - Lê Vương Long (1996)
Nhận thức pháp lý của cá nhân là một yếu tố quan trọng trong toàn bộ cơ chế xác lập hành vi của chủ thể khi tham gia các quan hệ pháp luật, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả pháp luật. Việc nghiên cứu vấn đề này có ý to lớn đối với lý luận về ý thức pháp luật cũng như đối với thực tiến áp dụng pháp luật trong giai đoạn hiện nay.