Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 16/03/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thông qua Luật Hợp tác xã. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung