Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 15/03/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thông qua Luật khoáng sản và Luật hợp tác xã. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung