Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 14/03/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội thông qua Luật khoáng sản. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung