Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 12/03/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội nghe trả lời chất vấn. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung