Tìm hiểu pháp luật về kinh tế tư nhân - Nguyễn Khắc Định (1996)
Nghiên cứu một số nội dung của một số văn bản pháp luật về tổ chức và hoạt động của các loại hình hoạt động và lĩnh vực hoạt động của kinh tế tư nhân.