Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 08/03/1996 - Quốc hội (1996)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ 1995 và triển khai nhiệm vụ 1996. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung