Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 20/10/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về Báo cáo của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Uỷ ban của Quốc hội, Toà án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Báo cáo của Chính phủ về công tác quản lý tòa án địa phương về mặt tổ chức và thi hành án. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy chủ trì điều khiển nội dung