Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 19/10/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 1995, 1996; về cải cách hành chính. Thảo luận về báo cáo của UBTVQH, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, Tòa án NDTC, Viện Kiểm sát NDTC, Báo cáo của Chính phủ về công tác quản lý Tòa án địa phương về mặt tổ chức và thi hành án. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy chủ trì điều khiển nội dung