Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 16/10/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội thảo luận về tình hình nhiệm vụ và ngân sách Nhà nước năm 1995, 1996; về cải cách hành chính. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung