Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 31/03/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội thảo luận về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hàng không dân dụng Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy chủ trì điều khiển nội dung