Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 30/03/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật doanh nghiệp Nhà nước. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung