Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 20/04/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội tiếp tục thông qua Luật Doanh nghiệp Nhà nước và Nghị quyết kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung