Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 17/04/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội nghe trả lời chất vấn. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung