Công ước quốc tế về các quyền kinh tế, văn hoá và xã hội - Chu Hồng Thanh (1995)
Trình bày mốt số nội dung cơ bản của công ước quốc tế về quyền kinh tế văn hoá và xã hội. Đây là một công ước có nội dung tích cực và tiến bộ. Việc Việt Nam gia nhập công ước đã từng bước hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng văn minh.