Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 15/04/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hàng không dân dụng Việt Nam Chủ tịch. Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Đặng Quân Thụy chủ trì điều khiển nội dung.