Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 13/04/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về nhiệm vụ 1994 - 1995. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung