Vấn đề mâu thuẫn trong quy định tại điều 62, điều 70 với điều 152 bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam - Vũ Gia Lâm (1995)
Bài viết bàn về vấn đề mâu thuẫn trong quy định tại điều 62, điều 70 với điều 152 bộ luật tố tụng hình sự VIệt Nam. Theo đó Điều 62 quy định thẩm quyền ra lệnh bắt bị can, bị cáo để tạm giam; Điều 70 quy định thẩm quyền ra lệnh tạm giam và mâu thuẫn giữa hai điều này với điều 152 của Bộ luật Tố tụng hình sự.