Về điều 221 pháp lệnh thừa kế và điều 590 Bộ Luật dân sự Việt Nam - Trần Thị Huệ (1995)
Bài viết bàn về việc sử dụng di sản cho việc thờ cúng. Quy định về việc dùng di sản thừa kế vào thờ cúng được phản ánh rõ nét trong pháp lệnh thừa kế cũng như pháp luật Việt Nam. Do vậy di sản thờ cúng là cần thiết và cần được tôn trọng.