Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Chiều ngày 11/04/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật tổ chức Tòa án hành chính. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung