Những định hướng cơ bản để hoàn thiện pháp luật thuế ở nước ta - Võ Đình Toàn (1995)
Bài viết đề cập đến vấn đề vai trò của thuế trong nền kinh tế thị trường ở nước ta; những nguyên tắc cơ bản trong việc hoàn thiện pháp luật thuế ở nước ta. Định hướng hoàn thiện pháp luật thuế là tư tưởng chỉ đạo, những quan điểm thể hiện mục đích, phương châm và nguyên tắc cơ bản có giá trị xuyên suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện pháp luật thuế.