Những căn cứ cần có để phân định quyền lập pháp và quyền lập quy - Đinh Văn Mậu (1995)
Lập pháp, lập quy là những thuật ngữ được sử dụng nhiều trong các văn kiện chính trị hiện nay. Chính vì thế việc nghiên cứu về quyền lập pháp và quyền lập quy là việc cần thiết hiện nay, nhất là chúc trọng đến các căn cứ khoa học và thực tiễn để phân định quyền lập pháp và quyền lập quy.