Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 07/04/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Bộ luật dân sự. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Văn Tửu chủ trì điều khiển nội dung