Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa IX. Sáng ngày 04/04/1995 - Quốc hội (1995)
Quốc hội thảo luận về dự án Luật khoáng sản. Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh chủ trì điều khiển nội dung