Chức năng của Viện kiểm sát trong tố tụng hình sự - Nguyễn Đức Mai (1995)
Bài viết trao đổi một số ý kiến về chức năng của Viện kiểm sát trong tố tụng hình sự. Làm rõ vấn đề này không chỉ có ý nghĩa quan trọng về mặt lý luận mà cả về mặt thực tiễn trong xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật cũng như cải cách hệ thống cơ quan bảo vệ pháp luật ở nước ta.