Các công ty trong hệ thống pháp luật Hoa Kỳ - Lê Hồng Hạnh (1995)
Bài viết đề cập một số điểm cơ bản của việc tổ chức và hoạt động của công ty trong pháp luật Hoa kỳ. Những điểm này có thể tham khảo để hoàn thiện luật công ty ở Việt Nam