Một số suy nghĩ về quyền tự do trong lĩnh vực thông tin đại chúng trong luật quốc tế - Nguyễn Trường Giang (1995)
Bài viết tập trung phân tích vấn đề nguyên tắc tự do thông tin nên được hiểu như thế nào trong lĩnh vực thông tin đại chúng nhằm phát huy vai trò của thông tin đại chúng trong việc nâng cao dân trí, thúc đẩy sự hiểu biết giữa các dân tộc, tăng cường quan hệ kinh tế chính trị văn hoá giữa các quốc gia, củng cố hoà bình và an ninh quốc tế.