Người thừa kế không được hưởng di sản thừa kế - Phạm Văn Tuyết (1995)
Bài viết đề cập đến hai vấn đề về trường hợp người thừa kế không được hưởng di sản, đó là người thừa kế theo di chúc hoặc thừa kế theo luật bị tước quyền hưởng di sản theo khoản 1 điều 7 của pháp lệnh thừa kế; người thừa kế theo pháp luật bị người để lại thừa kế truất quyền hưởng di sản.