Hoàn thiện chính sách xã hội - Một giải pháp quan trọng trong quá trình đấu tranh phòng chống tội phạm - Trần Hữu Thắng (1995)
Hoàn thiện chính sách xã hội là một vấn đề lớn của Đảng và nhà nước. Nó không chỉ tạo ra điều kiện tốt hơn cho mọi cá nhân trong xã hội mà còn là một giải pháp quan trọng góp phần vào quá trình đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, tạo ra một môi trường xã hội lành mạnh, đảm bảo cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.