Pháp luật phá sản Việt Nam và pháp luật phá sản Úc: Những nét tương đồng và khác biệt - Dương Đăng Huệ (1995)
Được sự đồng ý của Chính phủ, với sự trợ giúp nhiệt tình của Uỷ ban hợp tác pháp luật quốc tế Úc, Bộ Tư pháp đã tổ chức đợt tập huấn về luật phá sản Việt Nam và pháp luật phá sản của Úc cho các thẩm phán kinh tế và chấp hành viên trong phạm vi cả nước. Thông qua đợt tập huấn giúp nằm rõ nội dung của luật phá sản Việt Nam và biết được những điểm giống và khác giữa pháp luật phá sản hai nước.