Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 30/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục xem xét, thông qua Luật Giáo dục. Phó chủ tịch Quốc hội Vũ Đình Cự chủ trì