Luật sư nước ngoài hành nghề tư vấn pháp luật tại Việt Nam - Hà Hùng Cường (1995)
Bài viết đề cập khái quát các vấn đề về điều kiện thành lập chi nhánh của tổ chức luật sư nước ngoài, phạm vi hoạt động, quyền và nghĩa vụ của chi nhánh và luật sư nước ngoài làm việc tại chi nhánh và thủ tục xin phép thành lập chi nhánh.