Tầm quan trọng của luật so sánh đối với khoa học pháp lý ngày nay - Thái Vĩnh Thắng (1995)
Bài viết nghiên cứu về sự so sánh luật giữa các quốc gia khác nhau và luật pháp giữa các giai đoạn khác nhau. Từ đó có thể đưa ra những ý kiến mới về việc xây dựng và củng cố luật pháp trong giai đoạn hiện nay.