Về công tác soạn thảo văn bản pháp luật - Nguyễn Thế Quyền (1995)
Bài viết đề cập đến một số nội dung thuộc kỹ thuật pháp lý ảnh hưởng sâu sắc tới chất lượng văn bản và hiệu quả của hoạt động xây dựng pháp luật. Điều này bao gồm việc xác định phạm vi các quy định trong văn bản; lựa chọn hình thức văn bản pháp luật; việc sử dụng ngôn ngữ; việc quy định hiệu lực pháp lý của văn bản quy phạm pháp luật.