Một số vấn đề về tái thẩm - Trần Văn Độ (1995)
Bài viết trình bày một vài sơ lược về vấn đề tái thẩm hiện nay. Thực tiễn hoạt động của Toà án những năm qua cho thấy việc xét xử các vụ án hình sự theo trình tự sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm được tiến hành phổ biến, số lượng các vụ án được xét sử theo trình tự tái thẩm không nhiều; xuất hiện nhiều quan niệm khác nhau về vấn đề tái thẩm, do đó cần phải có nghiên cứu để giải quyết vấn đề này.