Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 24/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thảo luận về các báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Báo cáo của Chính phủ về công tác quản lý Tòa án địa phương về mặt tổ chức công tác thi hành án. Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì.