Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Chiều ngày 23/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội thông qua nghị quyết về việc bãi bỏ thuế sát sinh; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai năm 1993. Phó chủ tịch Quốc hội Mai Thúc Lân chủ trì