Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X. Sáng ngày 21/11/1998 - Quốc hội (1998)
Quốc hội tiếp tục thảo luận và thông qua Luật khiếu nại, tố cáo. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu chủ trì